Có mom nào bầu tập đầu mà bụng nhỏ k ạ , với lại em 30w 1k3 , bsi bảo nhỏ rầu quá mom

Các mom cho em xin ý kiến với

8 Các câu trả lời

mom cố gắng ăn uống vào nha. stkd, trứng lộn, nước mía, trước bé em đi khám cũng bảo nhẹ cân nay khám lại là vừa đủ rồi ạ

m ăn uống tẩm bổ vào nha.ăn khoai lang,trứng gà,thịt gà,uống sữa tươi không đường

ăn uống tẩm bổ rồi sẽ lên kg thôi. Đừng lo lắng quá ảnh hưởng đến con mom ơi

chịu khó ăn uống tầm bổ vào mình bâu dc 18tuần đi siêu âm dc 2.5g

M ăn thêm trứng lộn, khoai lang, uống sữa tươi ko đường nha m

Mom ăn trứng vịt lộn uống nc mía nhé

mình 27 tuần 1 kg 1 còn thấy nhỏ