Các mom cho em xin công thức kích sữa với ạ bé nhà em gần được 1 tháng rồi mà sữa về chưa đủ cho con

Các mom cho em xin công thức với ạ

6 Các câu trả lời

mom ăn uống thực phẩm nóng ấm, lợi sữa, cứ 2h -3h hút sữa 1 lần. ko stress nhé nếu ko đủ sữa mạnh dạn cho con uống thêm sữa công thức khi nào mẹ đủ sữa thì phần sữa công thức nếu còn mom uống. cái quan trọng nhất là phải được ngủ, nhờ người nhà chăm con phụ để mom được ngủ chứ thức nhiều ko có sữa nhé. chúc mom thành công.

1y trước

Vâng em cảm ơn mom ạ

Uống nhiều nc ấm. Hút sữa kích đúng giờ hoặc cho con bú nhiều thì sẽ nhiều sữa thôi mom

1y trước

Dạ vâng ạ

Mom uống nhiều nước ấm trà lợi sữa cho bé ti hút sữa theo cữ để kích dần về

1y trước

Dạ vâng em cảm ơn mom ạ

Cho con mút ti nhiều vô m, uống sữa đặc pha ấm, massage ngực nha m

1y trước

Dạ vâng em cảm ơn ạ

mom lên mạng gõ á. có cách kích á mom

1y trước

Dạ vâng

ran đậu nành uống đi mom

1y trước

Dạ em cảm ơn ạ