Nên uống thực phẩm chức năng loại nào ạ ???

Các mom cho em tham khảo với ạ. 3 tháng đầu bsi khuyên nên uống bổ sung Acid Folic. Vậy e nên uống loại nào trong 2 loại này ạ??? E đi 2 phòng khám kê 2 loại khác nhau ạ.

Nên uống thực phẩm chức năng loại nào ạ ???
6 Các câu trả lời

cái trên mấy tháng đầu mình cũng được kê uống loại Mama bird vì nó có thành phần 5MTHF là dạng hoạt tính của acid folic dành cho những người khó hấp thụ chất đó ở dạng bình thường giúp phòng chống dị tật thai nhi, sau mình dùng elevit. BS kê sao mình uống vậy đi cho dễ hấp thụ cho tốt thai nha mom.

mình đây ko uống viên axitfolic nào, bắt đầu biết có bầu 3 tháng đầu uống nguyên sắt hàm lượng cao tận 100mg,

mấy loại th phần giống nhau thôi mom, xem cái nào hàm lượng chất nhiều hơn thì dùng

3t trước

Oke c, em cảm ơn nha

mk cũng đk kê cái đầu tiên tại mk tiền sử dị tật thai nhi phải đình chỉ

3t trước

Vâng ạ, e cảm ơn chị

Mình uống hộp trên . Bệnh viện phụ sản hà nội kê cho b ạ

3t trước

Dạ, e cảm ơn ạ

uống elevit tổng hợp oki mom