Các mom ơi ,sữa TH bầu thay thế sữa bầu dc k ạ tại e lần đầu nên chưa biết rõ

7 Các câu trả lời

Được á mom thực ra sữa tươi tốt hơn sữa bầu luôn á vì sữa bột phải sấy chế biến qua công đoạn các kiểu, sữa bầu bất đắc dĩ k ăn uống được kiểu nghén nên uống cho đủ chất chứ nếu ăn uống k nghén thì ăn đủ chất vẫn tốt hơn.

2t trước

E lúc có bầu cũng coi trên mạg nói uog sữa tH thổi uog sữa bầu. E cũng ngán sữa bầu nữa nhưng bs nói sữa tH hk có chắc chỉ có canxi thôi bs khuyên uog sữa bầu nhiu chắc hơn

đc nếu mom k thiếu chất hoặc BMI trc bầu là bthg hoặc hơi quá nha. chứ gầy quá thì nên uống thêm bầu k là thiếu chất, đẻ xong k có sức mà chăm con đâu

đc đó mom mk cũng uống sữa Th ko đg trong lúc bầu cũng trộm vía lắm

chị nên uog 2 thứ lun j sữa bầu bé thông mih sửa th chỉ có canxi ak

được luôn nhé mom, ko uống cũng dc, ăn đầy đủ là dc

Được ạ c uống loại k đường á đỡ mập ạ

Được m ơi