Các mom ơi em bị sốt đau nhức cả người thì có đc dùng viên sủi hạ sốt không ạ

Các mom cho em hỏi Đang mang thai 3 tháng đầu mà sốt thì có dùng efferalgan đc không ạ

Các mom ơi em bị sốt đau nhức cả người thì có đc dùng viên sủi hạ sốt không ạ
11 Các câu trả lời

lúc mình 12 tuần sốt covid,bác sĩ vẫn cho uống ,nhug tốt nhất mom cứ chuẩn bỉ siêu nước nóng lâu người liên tục ,uống viên c sủi hạ sốt nhanh lắm.

dc khong sao cả.sot cao wa uong lan 2 vien van dc.cach day 2 thag minh cug bau 3 thag sot di bv bs cho minh uong lan 2v luon

mom nên hỏi bs cho chắc nha, giờ thì mom uống chanh nóng, lấy chanh chà lên ng để hạ sốt nha

mom nên hỏi ý kiến bs cho chắc nhe mom, bầu bí ko dùng thuốc lung tung đc mom ạk

nên hỏi ý kiến bs ạ. uống loại dành cho bà bầu ấy mom ak, chúc mom mau khỏe

trc mk sốt do covit bsi kê paracetamol s ý chứ k tháy loại này

lau đc người thì hạ nhanh lắm ko lo uống thuốc m ạ

Mom hỏi bsi sẽ tư vấn cho nha

m nên đi khám để bs kê đơn

3 tháng đầu k nên uống ạ