Sau sinh qh an toàn

Các mom cho em hỏi xíu. Sau sinh có giai đoạn nào là qh an toàn ko. Hay phải dùng biện pháp hết ạ. E sinh hơn 2 tháng rồi và cho bú mẹ hoàn toàn ạ

17 Các câu trả lời
4y trước

dạ cảm ơn mom ạ

Bú mẹ khả năng mang thai thấp nhưng vẫn có thể dính bầu nữa nha mom .Tốt nhất cho mom và an toàn là qh dùng bcs nhé mom. Vk ck e cũng dùng biện pháp này nè tàn tàn hồi 5tháng tới giờ 😅

4y trước

cảm ơn mom nhé ❤

dùng bao vẫn chắc chắn nhất nha m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1209737?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

4y trước

cảm ơn mom ạ ❤

mình nghĩ là phải dùng biện pháp. ko liên quan nhưng mom sung vậy 🙃 mình sinh dc hơn 3 tháng mà chả thấy hứng thú j mấy dụ have sex đó 🙃

4y trước

m hỏi để mai mốt biết đường tránh.

e dc 4tg r mà còn cách ly với ck.. mom dễ thương oi cho e xin ❤Tim với https://community.theasianparent.com/booth/1209867?d=android&ct=b&share=true

4y trước

😊😊

ch có kinh vẫn có thể mang thai á mom, nên là sd bcs cho an toàn, sợ bầu trộm lắm.😂mk sd bcs mà vẫn sợ 😂

chưa có kinh chưa chắc an toàn đâu nha. Mình biết 1 chị sanh xong chưa có kinh kg dùng biện pháp bị dính bầu ak

bú mẹ ht sẽ hạn chế khả năng mang thai, tuy nhiên, m vẫn nên dùng bao cao su vì an toàn nhé

4y trước

cảm ơn mom nha

do bé ko bú mẹ dùng khẩn cấp vẫn đính ở tháng thứ 2 nè m

4y trước

dạ cảm ơn m nhé

m có kinh nguyệt lại chưa? sử dụng bcs cho chắc nhé

4y trước

em chưa có Kn lại ạ. cảm ơn mom nhé ❤