Tức bụng - buồn nôn

Các mom cho em hỏi với ạ. Em bầu được 11w. Ban ngày thì bình thường nhưng cứ sau 4h chiều hoặc tầm tối là bị tực bụng, buồn nôn, trong người nôn nao. Ví dụ nhìn 1 món buổi sáng thì bình thường nhưng cứ tối là lại thấy buồn nôn. Có ai bị như vậy ko ạ. Em sợ cảm giác này quá. Không biết qua 3 tháng đầu có đỡ không.#Các_Mom_chỉ_giúp_em_với #Mẹ_bầu #lan_dau_lam_mẹ

9 Các câu trả lời

bình thường nhà mồm.cái giờ đấy né né mấy đồ ăn hoặc ngửi mùi ko thích ra là ok nha.sang tháng thứ 4 là hết à

mình thì cũng vậy cứ chiều tối là bị nôn có khí sáng ngày ra hoặc ăn cơm xong giờ do hơn rồi

Nghén đó mom. Em cũng đang bị nghén vậy đó, mình tránh đồ ăn có mùi và dầu mỡ ra nha

Bị nghén đó mom , nếu bụng đau dữ dội kèm ra dịch lạ mùi hôi thì nên đi khám ạ

14w rồi mà thỉnh thoảng vẫn bị nè m

con trai chắc luôn ah mom

3mo trước

em cũng giống vậy mong là trai

Nghén đó mom

Nghén m ơi

Nghén á