Lần đầu làm mẹ

Các mom cho em hỏi với ạ, em bầu 25w đi khám bs bảo em bị đái tháo đường, em thấy hoang mang quá ạ.. giờ em nên ăn gì để bé em lên ký mà mẹ ko bị đtđ nữa ạ Các mom chỉ giúp em với ạ

6 Các câu trả lời

Mình từng bị tiểu đường và bé bị mất tim thai ở tuần gần sanh. Mẹ cố gắng thật chú ý chứ đừng vô tư quá như mình. Cắt giảm tinh bột, cắt đồ ngọt, trái cây ngọt hoàn toàn và ăn làm nhỏ bữa theo thứ tự rau xanh, đạm thịt cá, trứng và sau đó hãy ăn ít cơm, bún cuối cùng. Ngoài ra, bạn tìm lá xoài non + lá ổi hãm nước uống mỗi ngày liên tục từ 2 tháng chắc chắn đường sẽ xuống nhé. Chúc Mẹ và bé khỏe.

Kiêng thực phẩm ngọt nhé Mẹ. Hạn chế tối đa các món như cơm tấm, bún thịt nướng..... mấy món mà ăn nước mắm chua ngọt, củ kiệu, đồ ngâm chua nè... mấy cái đó lên nhanh lắm. ăn cơm vừa phải thôi. ăn thêm phomai nè, bơ, các loại hạt, uống sữa không đường. Mình bị tiểu đường trước khi có thai... nhắc tới khoảng thời gian bầu bí là hổng dám sinh nữa 😄😄😄

Cắt đồ ngọt, hạn chế tinh bột ăn nhiều rau xanh, củ, thịt, cá, trứng, uống sữa tươi ko đường nha b

mom tìm hiểu các loại đồ ăn ko chứa đường và ít tinh bột ạ

tăng đạm vs rau, hạn chế tính bột, xin bác sĩ thực đơn đc mà

1mo trước

Hồi đầu 2,3 tháng em có xin thực đơn bs bảo ko cần thực đơn đâu, cứ ăn uống bt hạn chế tb với đồ ngọt thôi

món bị tiểu đường ở tuần bao nhiêu vậy