13w6d độ mờ da gáy 2.4mm có gọi là dày không ạ. Nghe bsi nói mà em lo quá mom nào rành k ạ hic

2 Các câu trả lời

Đối với những trẻ có kích thước từ 45-84mm thì độ mờ da gáy thông thường sẽ là dưới 3,5mm. Đối với thai nhi 11 tuần tuổi, độ mờ da gáy chuẩn là 2mm. Đối với thai nhi 12 tuần tuổi, thường độ mờ da gáy chuẩn là dưới 2,5mm. Đối với thai nhi 13 tuần tuổi, độ mờ da gáy chuẩn là 2,8mm. Và nếu thăm khám có thắc mắc gì m nên hỏi kỹ bs để bs tư vấn rõ hơn ạ.

Tầm này nhỏ hơn 2,8mm là bt nha m