Bầu tuần 22 rồi có nên chạy xe gắn máy 1mình k các mom? Muốn đi đâu cũng nhờ ng chở hết 😔

9 Các câu trả lời

m đừng đi đường xa quá. với hạn chế đi đường nhiều ổ gà và đường xốc là đc á m

Đường đẹp, dễ đi mà mom cũng không phải đi đường xa dài thì vẫn đi được mom nhé.

tùy sức khoẻ thôi bạn , mình bầu đôi đến 37_38 tuần vẫn chở con đi học ☺️☺️

nếu m khỏe thì đi ko sao đâu. trước minh bầu 6 tháng còn đi xe máy xa đi làm nè

tùy tình hình sức khoẻ thôi mom ơi. mình 35w vẫn đưa đón con đi học.

mom kỉ chứ mình vẫn chạy vù vù từ khi bước qua 3th đầu ts giờ

mình bầu tuần 33 rồi vẫn phải tự đi xe máy đi lại suốt

khoẻ thì đi ạ, đi gần thui, xa là cũng mỏi lắm hehe

Mình đi gần Mom nè