có mom nào được hãng sữa similac tư vấn k ạ ,sao em gọi lại mà k được ạ,tại mẹ chồng em k cho đặt

Các mom cho em hỏi với ạ

13 Các câu trả lời

no gọi tu van mjnh mua sưa roi tăng 2 gói dùng thử kèm theo món quà j do như gối kê lưng hoặc giỏ đồ đi sjnh . miễn ship ak mom. ma hàng nay của cty. uong similac khó uong hon friso no lợn cợn khó uong. mà mom 1 lần la no gọi hoài luon. goi ma bực mình luôn. k nên mua mom nak. mẹ ck mom đúng roi đấy.

4y trước

mình cũng uống friso cam dc hơn similac

mình cũng dc tvan và vừa nhận dc hàng hnay rồi nè, chưa dug thử nhưng hàng hãng có thung tem mác đàng hoàn, và bữa đi bsi minh có hỏi bsi uong dòng similac cho bà bầu bsi nói dc nhé

4y trước

mình cũng được tư vấn y như z mà mình cũng đặt hộp nhỏ 400gr luôn ,nhưng đặt xong mẹ chồng mình la kêu hủy đơn ,tại mẹ chồng mình nói sữa trên mạng k có đảm bảo ,muốn uống thì lại tiệm mà mua cho chắc ăn ,với lại k ai mà dại gì bán lỗ cho mình cả ,mình uống vô lỡ có gì thì ai chịu trách nhiệm ,nên mình đã nt hủy đơn rồi

e đc gọi tư vấn nhiều lần lắm, tại có con nhỏ k để chuông đt nên similac gọi tư vấn mk e k nghe đc, nhưng nta vẫn gọi lại liên tục mấy ngày liền mk tư vấn kĩ lắm m

4y trước

z mom có xài dòng sữa similac trong lúc mang thai với cho con uống k ạ, tại mẹ chồng mình sợ hàng trên mạng k biết uống có gì k nên k cho mình đặt ắ mom

có mom gọi de mua sữa dùng thử ạ 1 hộp 50k 4hop pha sữa bữa e mua r bỏ un tai bé e k chịu uống mà sữa do hôi mùi j ạ

nếu mom muon gọi cho hãng sua thì mom gọi số hottile tren hop sua ak. mình cũng cần la minh gọi thang số hottline ak

số của Tổng đài, chỉ họ gọi cho mh đc thôi m. Mà mẹ chồng m quyền lực quá 😂

mom hủy đơn chưa m cũng mới đặt nè nghe mà hoang mang quá

4y trước

chắc phải vậy thui m . m bị ngu cái là hộp 900g lận chứ phải hộp nhỏ cũng đỡ

Mom liên hệ qua fanpage Similac Việt Nam thử nhe

4y trước

liên hệ sao ạ ,mong chỉ dẫn rõ ràng hơn ạ,tại mình cũng k rành cho lắm

đá bay bà mẹ ck trong 1 nốt nhạc 😏

4y trước

dạ k có mom tại mẹ chồng mình sợ sữa trên mạng k đảm bảo ắ mom ,nên k cho mình đặt ,mà mom có sử dụng sản phẩm lần nào chưa ạ

Mình muốn mua xe đẩy giá bao nhiêu