Bé vệ sinh

Các mom cho em hỏi phân như này cái phải bị táo bón không ạ, 2 ngày nay đi ị rất ít, mỗi ngày ị 2 lần mỗi lần có 1 cục chút xíu như vậy thôi. Bé em 1m18d uống sữa công thức hoàn toàn ạ#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

Bé vệ sinh
2 Các câu trả lời

ị vậy ko ít đâu nha m, uống sct thì phân sẽ rắn hơn sữa mẹ, m xem đã pha sữa đúng lượng nc chưa, sữa đặc thì bé sẽ bị táo bón nè

8mo trước

Dạ, uống 4 hộp trước rồi không sao, hộp thứ 5 này còn vài muỗng thì bị giống vậy😢. Bth bé e đi nhiều lắm 2 hôm nay thấy đi ít quá e bị lo

Ko táo đâu mom