Xét nghiệm Nipt

Các Mom cho em hỏi làm Nipt có chuẩn giới tính bé ko ạ. E mới vừa được thông báo kết quả, phòng XN bảo giống bố, mà triệu chứng của e toàn thấy giống mẹ thôi. Cũng đang mong em gái quá chừng 😅#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

6 Các câu trả lời

Nipt là kiểm tra gen mà, nếu kêu bé gái thì có thể nhầm do đọc nhầm gen mẹ chứ kêu giống bố thì chắc rồi. Gen mẹ sao có Y dc. Còn triệu chứng hay kinh nghiệm nhân gian thì quên đi, nghe cho vui thôi

1y trước

Vậy đợi đẻ ra hù cho hết hồn

âm nipt k có chuyện nhầm giới tính nha p triệu chứng tùy cơ địa mỗi người chứ k nói lên giới tính

mk nghĩ chuẩn đó mom ,còn triệu chứng thì tùy cơ địa nha mom ko ai cx giống nhau đâu

1y trước

bầu 3 thằng con trai nhịp tim trên 160 đây nha p

Chính xác lắm mom ạ. Phải đến 98% đó

chính xác 99,9% mom nhé

Chuẩn mom à