Các mom cho em hỏi khi nào sửa mẹ mới có vậy ak.. Em tập đầu ko pt

19 Các câu trả lời

sinh xong cho con bú liền, bú sớm để nhanh về sữa mom. mình mổ, 2h đêm về phòng là sáng hôm sau gắng ngồi dậy cho con mút rồi, đem theo máy hút kích thêm. 2 ngày là sữa về

Sau sinh ko có sữa cũng cho ti nữa mom đừng sợ bé khóc mà ko cho ti cố gắng cho ti một chút có liền

tùy m ạ có người có sữa non ngay khi đang mang thai có người đẻ xong mới có m ạ

sau sinh ăn uống đầy đủ chất và uống nhiều nước ấm vào là có sữa nha mom

tuỳ cơ địa thôi mom.. có ng sinh xong mới có sữa..

sau sinh mom cho con ti nhiều vào để sữa nhah về

mom cho con ti thường xuyên sữa sẽ nhanh ye thui

sau sinh cho con ti thì tự dưng có sữa thôi m

e sanh r mới có tuy cơ địa mỗi người ạ

tuy cơ đia môi ng m ạ. thuong la sau sinh a