Trào ngược dạ dày

Các mom cho em hỏi, em bầu được 14w4d rồi. Từ hôm qua đến giờ em bị chướng bụng khó tiêu, sáng nay thì thêm trào ngược dạ dày, ợ nóng rát, chiều về ăn được tí cháo trắng thì nôn hết sạch, tối cũng ăn cháo trắng thì cũng ôm nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo. Giờ em nên ăn uống như nào, hay có thuốc nào có thể uống được để chấm dứt tình trạng này không ạ? Mới có 1 ngày mà em làm bạn với cái nhà vệ sinh đến khổ sở luôn rồi. :'(

6 Các câu trả lời

M y chang mình. K còn j ói đc nữa là nó sẽ ói ra mật xanh mật vàng, lúc nào miệng cũng đắng ngắt. Nó lên cơn ói r thì k có cách j kìm lại đc. Mình đi khám bs nói bị nghén kèm đau dạ dày + trào ngược dạ dày. Bs cho thuốc dạ dày với giảm nghén. Uống cũng đỡ đc ít.

Mom thử làm ít nc nghệ uống bs cùng với ít mật xem sao . Nhưng mom nhớ mua nghệ vàng nhé. Uống ít thui ạ . Nhà e trào ngược dạ dày anh trai chồng vi rút HP mà toàn cho uống như vậy giờ hết lun rồi. Nhưng đang mang bàu thì uống nghệ mom nên tìm hiểu trc nha

Mom mua mật ong rừng , sáng sớm ngủ dậy pha nước ấm uống trước khi ăn 15p , buổi tối uống thêm ly trước khi đi ngủ , mình cũng bị trào ngược dạ dày , nghén kinh khủng nhờ uống z mk đỡ ak

4y trước

cảm ơn mom nha để mình thử. giờ mình hết nôn rồi nhưng ăn xong dạ dày vẫn hơi đau. hôm nay đi viện khám bác sĩ bảo cũng chịu không cho uống thuốc gì được, chịu khó điều chỉnh chế độ ăn uống thôi. để thử theo cách của mom xem có đỡ chút nào không chứ cứ thế này mệt quá, chỉ sợ con không hấp thụ được dinh dưỡng gì thôi

Trào nguoc dạ dày thì uong sua truoc khi ngủ nhé...rán nuot lại đừng ói..ói riet quen ak m

Bạn đến bác sĩ khám thai đó .bác sẽ cho thuốc hỗ trợ

.