Làm đẹp 😍

Các mom cho em hỏi bầu có được cắt tóc không ạ? #tập_đầu_làm_mẹ

Làm đẹp 😍
25 Các câu trả lời

Cắt ngắn dễ gội, gội mau khô, em dù đã cắt mà tóc quá dày sấy mất cả buổi ngồi đau lưng. Nhưng quan trọng cắt mà vẫn có thể cột được. Chứ chăm bé mà tóc cứ đập đập dô mặt. Quạo

mình thấy vẫn có các m đi cắt bt nè m.còn mình thì ko cắt hay có tác động nào đến cơ thể trong suốt thời gian bầu nè m.ko son phấn gì hết

mk mang bầu bé thứ 2 có cắt 1 lần chắc tùy từng cơ địa có thích ứng được hay k thôi m

Cắt bình thường nhé mom nhưng không nên dùng hoá chất sẽ ảnh hưởng đến con á

bình thường mom oi ko dùng hóa chất thôi. mà cắt tóc ko cột cao được nóng nực

Cắt thì ok. Đừng dùng hóa chất mẹ nhé, ảnh hưởng tội cho bé

Bình thường mom nhé, chỉ là ko nên uốn duỗi nhuộm thôi

Bình thường nhá mom, nhưng hạn chế duỗi nhuộm uôna

Được mom nhưng ko được uốn duỗi nhộm tóc thôi

được nha mom, đừng dùng hóa chất là được