Bé 3 tháng ạ

Các mom cho em hỏi bé tự cứng cổ được hay do cả cách mình bế bé ạ???

Bé 3 tháng ạ
17 Các câu trả lời

con mình 5 tháng cổ mới có thể cứng 90% . Mom tập cho bé nằm sấp vài lần/ ngày, mỗi lần vài phút; khi bế thì đỡ cổ bé, bế vác kiểu vỗ ợ hơi để bé mau cứng cổ nhe mom

theo mình nghĩ là do lượng canxi bé hấp thụ và do mẹ luyện cho bé. mỗi ngày mẹ nên cho bé nằm sấp và mát xa lưng cho bé từ 1 đến 2 lần.

3y trước

Cảm ơn mom ạ mình sẽ áp dụng 🥰

từ từ con mới cứng thui mom.... mom tập cho bé nằm sấp 5-10 ngày cũng mau cứng ạ

mới 3th chưa cứng đâu nhé, phải 5 6th nhé mom.

tùy bé mà m. nh khi mh gấp quá k tốt cho bé

mẹ cho bé tập nằm sấp để cổ cứng

4 tháng trở lên mới cứng cổ mom ạ

Tùy vào cơ địa của mỗi bé Mom

đó là phát triển của bé nha m

từ từ tự bé hoàn thiện ạ