mụn mủ chân tóc con

Các mom cho em hỏi, bé nhà em mới sinh được tuần có xuất hiện mấy mụn li ti có kèm mủ và mục nước trên da đầu, các mom mách em cách chữa với ạ... không hiểu sao lại xuất hiện không biết phải đội nón cho con k các m

9 Các câu trả lời

Đấy là do sữa mẹ nóng đấy. Muốn sữa mát thì mẹ nấu canh nhớ cho nhiều cỉ sả vào siawx sẽ thơm và mát mẹ nhé

thời tiết nóng thì m dung đội mũ trời mưa lạnh mí đội cho thoang k be nóng qua moc mun do

chắc do trời nóng, mom thử đưa bé đi khám cho yên tâm nha

Bé giờ sao rồi. Khỏi chưa m

chắc do nóng rồi m

Quan tâm

chuc m sk

😀

Tt