??

Các mom cho e hỏi.?? xét nghiệm máu 3 tháng đầu mà bác sĩ cũng bắt chồng xét nghiệm máu theo.. Lấy máu chồng mình để làm j ạ, mà vợ mang bầu mà làm sao phải lấy máu của ck nữa

9 Các câu trả lời

Khi vợ bị, thì xét nghiệm cả chồng Để đánh giá nguy cơ di truyền sang con Mà sao nhiều bạn đi khám ở đâu, bệnh viện ntn mà bs ko giải thích gì mà cũng ko hỏi ngay bác sĩ mà về rồi thắc mắc vậy nhỉ.

mom bị thiếu máu đúng ko, bs xét nghiệm máu của bố để xem bố có bị thiếu máu giống mẹ hay ko vì sợ sẽ di truyền sang bé đó mom ạ

do hồng cầu thấp. bs bảo nếu Vk thấp ck cao thì không sao chứ cả hai đều thấp bé có nguy cơ bị bệnh tan máu bẩm sinh

Có thể là do hồng cầu thấp đó mom. Lấy máu ck xét nghiệm để xem có nguy cơ bệnh thalassemia k đó.

này thử coi ck có bị thiếu máu ko á hay bệnh gì di truyền cho hon ko

kiểm tra nhiễm sắc thể m ạ, có điều kiện thì làm càng tốt

Hỏi trực tiếp bs mới biết m nhé

test nhiễm sắc thể đấy

Hỏi bs m ơi