Làm thế nào cho bé chịu uống sữa

Các mom cho e hỏi với, bé đc hơn 9m r mà mấy tháng nay tự dưng bé ko chịu uống sữa bình mà bé chỉ ti mẹ thôi ạ. Giờ e lại đi lm r mà chỉ tối về bé mới bú thôi, ở nhà ông bà cho uống sữa mà nhất định bé ko chịu uống. Cho bé ăn thì cái j bé cũng ăn chỉ mỗi sữa là ko chịu uống thôi ạ. Giờ làm cách nào để cho bé uống sữa bây giờ đc ạ. Các mom cho e xin ý kiến với ạ. E cảm ơn

7 Các câu trả lời

9mo trước

Có m chỉ cho dùng bình mất 2 ngày trời bạn mới chịu hợp tác. Chứ chỉ để đói quá giờ ăn tối đa 1h rồi xót con lại cho bú thì không ăn thua

mom kiên trì và để bé đói, hoặc trốn bé, nhờ ng thân cho ti bình, k là bé quên và bỏ ti bình ấy. mình đang tham gia thi ảnh nhờ mom like giúp https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=truehare=true

Bạn có vắt sữa để nhà cho bé ko? Hay bé thi hs sữa mẹ thôi

9mo trước

Bé bện hơi mẹ. Chỉ mê ti rồi. Y con gái mình ây. Đút muỗng, đổi bình, cho hút đều ko dc. Tới gần 1 tuổi mới chịu ti bình mà ít vô cùng. Tới 1.5 tuổi mới chịu bình thì uống ca dc luôn rồi

Y như bé nhà mk mua sữa về ko chịu ti luôn khóc ầm ĩ lên

9mo trước

Bé nhà mình cũng vậy á, cứ cho uống sữa là khóc ầm ĩ lên

bé mình cũng bỏ bình từ đợt 3m và k chịu uống nữa

9mo trước

Giờ làm thế nào để cho bé uống bây giờ nhỉ

cho bé bú ngủ thiu thiu. đút bình sữa vô

Có thể bé không thích loại sữa đó!

9mo trước

Mom dùng bình cổ rộng hay cổ hẹp