Mẹ đơn thân

Các mom cho e hỏi trong suốt thời kì mang thai e k uống sữa bầu k uống thuốc sắt và canxi đều đặn và đặc biệt là càng k đk bổ sung chất dinh dưỡng ở đồ ăn thì e bé có bị j k các mom

10 Các câu trả lời

Bé sẽ thiếu chất dẫn đến kém phát triển, và bé sẽ lấy chất dinh dưỡng từ mẹ nên m cũng sẽ bị ảnh hưởng sức khoẻ. Ví dụ kiểu như bé cần canxi để phát triển thì bé sẽ nhận canxi từ người m (nhưng chưa chắc ng m đã có thể cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho bé), nên m cần bổ sung canxi để bù vào khoảng đó ấy.

bé thiếu chất thôi m 2y trước rồi

Em bé sẽ kém phát triển đó mom

Sợ thiếu chất thôi Mom

thiếu chất á m..

thiếu chất á m

2y t rồi

Chc

qt