tập đầu

Các mom cho e hỏi những dấu hiệu sắp chuyển dạ như nào ạ... tập đầu nên e chưa biết....xin cảm ơn

7 Các câu trả lời

ko biết mom thế nào, chứ mình mới sinh bé đầu được 10 ngày, lúc mình sắp sinh thì mình có cảm giác mặc đi vệ sinh đau bụng, nhưng vào nhà vệ sinh ngồi thì ko thấy gì, mình còn tưởng mình bị bón, lưng hơi đau mỏi. Người lớn trong nhà bảo mình sắp sinh nên đưa mình đi viện liền, lúc khám mình mở được 2 phân, mình chưa vỡ ói, nhưng do xương chậu mình hẹp phải sinh mổ, lúc chờ mổ họ chọc nước ối mình vỡ làm mình đau bụng kinh khủng, lưng mình đau như nát hết xương sống vậy. sau đau đẻ Là cơn đau vết mổ, thật kinh khủng 😢

4y trước

Vâng... cảm ơn mom nhé

mình thì sinh trước 10 ngày, mình ra dịch nhầy, vỡ ối, đi khám thì mở đc 1p nên đến viện luôn, 3-4h sau thì đau bụng rồi sinh luôn

Ra huyết, vỡ oi, đau bụng từng cơn m ❤

đau bụng ra máu báo vỡ ối m

❤thả tim thứ: 58

vỡ ối. đau bụng

Dau bung..❤️