ăn dặm

Các mom cho e hỏi khi bắt đầu ăn dặm thì nên ăn cháo trắng nghiền nhuyễn trước hay là ăn bột ăn dặm trước ạ (bé gần dc 6 tháng rồi ạ)

5 Các câu trả lời

bột ngọt trước nha mom hiện tại chỉ còn thiếu 9 like nữa, nhờ mom giúp cho ak Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

cả hai cách đều được thì sự lựa chọn của mẹ nhưng cháo trắng nhớ phải lọc qua rây

bột ăn dặm trước mà bột ngọt (rau củ)

Cháo trắng lọc qua ray

ăn bột ngọt m