Chảy máu âm đạo

Các mom cho e hỏi. E sanh mổ đc 7 tháng. Giờ làm công việc hoi nặng. Mỗi lần vác hay làm mệt là chảy máu chỗ đó. Nhung khi o nhà làm viec nhẹ thi bthuong. E bị 2 tuan nay r. Ngay nao cũng v Co mom nao tung bị xin y kien vs

10 Các câu trả lời

M nên đi khám đi vì sinh mổ kiêng làm việc nặng nhọc vì vết mổ chưa lành lặn hẳn để tình trạng chảy máu trog là nguy hiểm lắm

mình nghĩ nếu m có điều kiện thì mình đi khám xem sao m nha.

mom nên khám nếu ko muốn tình hình tệ hơn nhé

phải đi khám ngay m nhé

nên đi khám nha mom

M nên đi khám nhé

m nên đi khám nha

Nên khám đi m

đi khám m