số kg trẻ sơ sinh.

Các mom cho e hỏi con e nay được 2thang 4 ngày mà có 4kg thôi ạ ?..lúc mới sinh be dc 3kg2.. theo như vậy bé có nhẹ kg lm k ạ. ? Bé không uống sữa mẹ được nữa tháng rồi ạ. Be uong sua ct.. Vì không biết sao tự nhiên sữa mh mất dần di.. Các mom chỉ e cách cho be tang can va có sữa vs ạ. Mh cảm ơn nhiều!

15 Các câu trả lời

bé tăng cân chậm, mom ăn nhiều chất đạm thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Bé chậm tang quá m à. M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. M sinh bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369/750/063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Cùng cảnh với mom.Con e cũng uống sct từ 2tháng vì e hết sữa 😞Hồi bé 3m12d có 5kg lúc đẻ 3kg giờ 3m24d r rầu hết sức 😞

Mom uống chè vằng với hoa ích mẫu í . sữa lại mát . sữa ko bị loãng mà bé dễ hấp thụ nữa . 1 thág bé tăng gần 2kg á mom

Trung bình mỗi tháng tăng từ 800gr đến 1kg2 nhé mom, mom dặm sữa ct thì bé phải tăng cân nhanh chứ

Hơi nhẹ m ạ,mình sinh bé đc 3kg4 sau 1 tháng bé lên 4kg5

M ăn được không mà mất sữa thế M dùng sct loại nào

4y trước

M thử đổi qua dùng Năn xem Uống nhiều nước ấm, sữa ấm xem sữa về lại ko m

Con mk luc sih 3kg2 jo con mk 2tkaq may ngay da 5kg3 ui

Con tăng chậm qa mũm.đoi sua cho con di

Con mjnh 2thang 20ngay 5,6kg, lúc sinh 3ki