Bé bị ra mồ hôi tay chân

Các mom cho e hỏi con e bị ra mồ hôi tay chân lúc nào cũng ướt sũng. Mom nào biết cách khắc phục hay nguyên nhân gì dẫn đến bé bị vậy không ạ. Có mom nào con bị giống e k ạ

8 Các câu trả lời

bé có thể bị thiếu vitamin D,canxi hoặc kẽm. giải pháp: Bổ sung vitamin D: Có nhiều cách giúp bổ sung vitamin D cho trẻ sơ sinh. Đó là cha mẹ có thể cho bé tắm nắng vào buổi sáng (6 - 9 giờ vào mùa hè, 9 - 10 giờ vào mùa đông). Chỉ nên cho da của bé tiếp xúc với ánh sáng, không để đôi mắt của trẻ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời; Để bé luôn mát mẻ: Nên tạo không gian sống rộng rãi, thoáng mát, phòng ngủ của bé không bị bí bách, ngột ngạt. Đồng thời, cha mẹ cần vệ sinh cơ thể trẻ sạch sẽ, bổ sung đủ lượng nước cần thiết cho bé; Chú ý tới chế độ dinh dưỡng: Mẹ cho con bú hoặc trẻ đang ăn dặm nên ăn các loại rau, củ, quả có tính mát như cam, bí đao, rau má, cải ngọt,... và nên hạn chế các loại thực phẩm nóng, nhiều dầu mỡ để tránh ra nhiều mồ hôi. Đồng thời, cha mẹ nên cho bé ăn thêm trái cây tươi hoặc nước ép trái cây để ngăn ngừa tình trạng thiếu vitamin ở trẻ. Nếu áp dụng các biện pháp trên không hiệu quả hoặc trẻ sơ sinh đổ mồ hôi tay chân kéo dài kèm theo một số biểu hiện nghiêm trọng như sốt, chậm mọc răng, chậm biết đi, thóp đầu chậm liền,... thì cha mẹ nên đưa trẻ đến bác sĩ để được kiểm tra và điều trị kịp thời.

2y trước

Thank mom nhiều ạ

Có thể là dấu hiệu của bệnh lý.M cho con đi khám cho yên tâm nè m

Nếu bé bị ra nhiều quá thì cho bé dy kham dy m

nếu ra hoài kéo dài nên đưa con đi khám mom

đưa bé đi khám thử đi mom

Nên cho bé đi khám Mom nha

bé mom bn tháng rồi?

2y trước

Bé nhà mk hơn 3 tháng rồi mom. Bé vậy có sao không ạ

hóng ké ạ