Trẻ sơ sinh khóc ngày rắc ngủ

Các mom cho e hỏi bé nhà e 1m20d cả tuần nay ban ngày bé k ngủ hoặc ngủ k quá 10p/giac ẩm cao thì bé ngưng khóc như khi để xuống là bé cứ quấy khóc cả ngày . Tối đến thì bé lại ngủ ngon . Có cách nào giúp bé dễ ngủ ít quấy khóc hơn k ạ ##các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

3 Các câu trả lời

Bé đang trong tuàn khủng hoảng á mom. Vài ngày sau bé tự hết nè. Bé m trc đây cũng vậy

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng