Hăm tã ở bé sơ sinh

Các mom chia sẻ cho em cách trị hăm vs ạ , bé nhà e bị hăm dùng bapenthan , kuteiskin và cả nước chè cũng không khỏi . Bỉm thì e dùng 1 thời gian rồi k thấy vấn đề gì 😌#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

13 Các câu trả lời

Mom mua loại này nhé, bé nhà mình bị hăm khá nặng do tập đầu mẹ ko biết 😅 cứ kiên trì tầm 2-3 tuần là thấy đỡ ngay. Nhớ lau khô mông cho bé rồi lấy tăm bông đổ ít kem ra rồi bôi cho bé nha. Cực kì hiệu quả luôn. Hơi đắt xíu 150k nhưng dùng tốt lắm. Quan trọng trị khỏi hăm cho con để con đỡ đau và khó chịu

mom thử sudocream nhé. bé nhà mình hăm nặng, mình tham khảo các group thì thấy các mom dùng nhiều. bôi đc 3 hôm là đỡ hẳn. cũng tùy cơ địa mỗi bé hợp loại nào. mom cứ thử xem

mỗi khi thay tả mom chịu khó sức phấn rôm cho bé nha .. trước bé e cũng bị hăm đỏ mà e làm vậy.. trộm vía nay lâu r k còn bị nua.. e dùng tả bobby

Bé c cũng dùng mấy loại e dùng kg hết nên mua thử Yoosun rau má màu xanh ( bé hơn 6 tháng ) xài thấy mát mà nhanh hết hăm, muỗi chích cũng bôi đc.

bé mình ko hợp benpanthen đổi sang dizigone baby thì khỏi giờ mình dùng yoosun rau má duy trì cho tiết kiệm, bỉm unidry thì con ngứa mijuku thì hợp

bé mình hăm mông, hăm cổ rồi mặt nổi hột li ti đỏ tắm loại này cho bé hết luôn nè mom. Mình mua nhà thuốc Long Châu í

Mom dùng liền Desitin tuýp daily màu xanh này nhé. Dùng mỗi lần thay tả. hoặc thay 2 lần bôi 1 lần cũng dc. Bao đỉnh luôn

mua thử loại này nha mom. Sài ok mà hăm khô không đau rát nữa

nhà mk cũng đang bị hăm. mk dùng nano bạc thấy OK mom ạ

mình mua Sudo cream ở Long châu bôi cái thấy ok luôn