Vết đỏ sau đầu

Các mom biết vết đỏ phía sau đầu bé này là sao k ạ. Lúc trong tháng k thấy mà giờ lại thấy ạ

Vết đỏ sau đầu
18 Các câu trả lời

bì chàm sữa bạn tắm nước muối ấm hoặc lau nc muối sinh lý thg xuyên cho bé. con mình cug bị á. tái đi tái lại vừa ửng thì lau. ko sẽ bị viêm da cơ địa á

2 đứa nhà mình đều có. Lớn dần sẽ hết. Kiểu ẵm bồng nhiều mà đầu con nặng mà da con non nên như vậy. Vết ko nổi sần lên da thì thôi ah

Do bế nhiều phần gáy áp với da tay mình nên nóng. M khi bế lấy khăn lót trên tay tránh mồ hôi tay vào bé và dùng nha đam xoa cho bé cho mát

cái này giống cái bớt. bé lớn nó mờ dần đấy mom bé nhà mình cũng có ngay chỗ đó luôn, giờ bé 9m nó gần như mờ hẳn rồi

trước con e bị ở đầu trong tóc ko ai nhìn thấy e cũng tưởng bớt cơ mà sau hơn một tuổi là mất hẳn ko còn tăm tích

nếu là bơt nó tự hêta á m mom..cháu minh từng bị vậy á. mấy tháng đầu nso lan nhanh lắm.. sau lớn nó tự khoi

U máu đó mom, nếu thấy nó k mờ đi mà ngày càng lan ra thì phải đi khám để bác sĩ cho thuốc về bôi

bị hằm, tại bé nằm im á ko có như mình hoạt động, con em cũng bị , em sức thuốc mờ rồi á

bế nhiều 1 tư thế nó z. bé nhà mình trc cũng z. sau lớn 1 tuổi là hết ko sao đâu.

Nhà em không bị bh. M đưa đi khám cho yên tâm