Sức khỏe cho bé

Các mom ai biết giúp mình với. Bé nhà mình cứ thường xuyên bị nổi mẩn đỏ thế này là sao ạ ? Cho bé uống thuốc dị ứng thì đỡ chút. Dừng thuốc là lại bị ?

Sức khỏe cho bé
14 Các câu trả lời

Bé thế đã uống thuốc dị ứng rồi á? Bác sĩ nào, kê loại thuốc gì... bạn cần để ý. có nhiều loại thuốc không phải cứ trông thấy đỡ là có thể dừng lại đâu... nói tóm lại là cái này phải hỏi bác sĩ, cộng đồng các phụ huynh ở đây khó nói chuẩn với con bạn được.

mom đưa bé đi khám thử nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

tắm khổ qua thử nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Nhìn con thương quá, m cho con đi khám xem chứ ở gần mắt con khó chụu

mom tìm rau đắng đất tắm nha con e cũng bị tắm bớt rồi

mom có sức dầu khuynh diệp lên khu vực nào gần mặt bé k

hay con dị ứng sữa ạ. hay để con bị nonga kho chiu a

kiểm tra xem có thể con bị dị ứng sữa bò,

trộm vía bé yêu quá💖

tắm thảo dược á mom