Sinh mổ ăn trứng gà đc ko các mom?

các mob cho e hỏi em sanh mổ nay được hơn nửa tháng rồi vết thương em lành rồi có ăn trứng gà ta được không ạ. Lúc trước em chỉ dám ăn lòng đỏ vì thấy bảo lòng trắng sẽ bị lang. Mà dạo này e hay chiên chả trứng ăn với cơm, bây h nghe k ăn được e thấy lo qá. Với lại đồ nếp sau bao lâu thì ăn được vậy các mom?

9 Các câu trả lời

Sinh mổ thì thường hay phải kiêng lòng trắng trứng cả rau muống với xôi nếp vì dễ làm vết thương mưng mủ lâu lành mà còn thành sẹo lồi nữa. Biết thì e kiêng kĩ 2,3 tháng nhưng trót ăn rồi chắc cũng k sao đâu vì vết mổ của em cũng lành rồi, ng nào cơ địa dữ da sẽ nhay cảm hơn. Cũng chỉ kiêng vài món đó thôi với thức ăn tanh, sống , mấy loại rau củ dễ mất sữa còn thì nên ăn đa dạng, đủ chất mới chóng khỏe và nhiều sữa cho bé ti

Mom ăn lòng đỏ bỏ lòng trắng để tránh làm mủ vết mổ, với cả gây sẹo lồi lâu lành. Nhưng mình tìm hiểu thì người trưởng thành chỉ nên ăn 3-4 quả trứng 1 tuần thôi nên dù có bổ mom cũng đừng ăn quá thường xuyên. Ăn nhiều rau xanh, bổ sung nhiều nước với vệ sinh vết mổ cẩn thận cho mau lành nha mom. đồ nếp nên kiêng càng lâu càng tốt nè :))

Mẹ sinh mổ ăn được trứng gà nhưg ko đc ăn lòng trắng trứng nếu ko sẽ để lại sẹo lồi ak mom. Ăn lòng đỏ trứng thì đc, lòng đỏ giúp vết thương mau lành, giúp tăng tiết sữa nữa. Còn nếp thì ko nên ăn bây giờ mom ạ, nên để vết thương lành hẳn ít nhất cũng 4-5 tháng sau sinh mổ mới ăn một chút, thời gian này ăn uống kĩ lưỡng 1 chút ạ

ăn lòng đỏ được nè Mom, nhưng ăn ít thôi, còn đồ nếp mom kiêng 6 tháng rồi hả ăn nè

Đồ nếp thì khi vết thương lành hẳn nè mom, trứng thì ăn lòng đỏ trứng thôi nè

ăn lòng đỏ đc nè m, nhưng ăn ít thôi. còn đồ nếp m kiêng cỡ 6th rồi ăn nè

ăn lòng đỏ, ko ăn lòng trắng trứng m nhé, đồ nếp tầm 6tháng ăn đc nha m

up cho m

đc m