Thai 36tuần6 ngày

Các m ơi thai của mình sắp được 37 tuần rồi mà bác sĩ mới phát hiện có nốt echo ở tâm thất phải , mình lo quá 😔 các m biết hay m nào có thai đã bị thì cho mình lời khuyên với#xin_ý_kiến

Thai 36tuần6 ngày
5 Các câu trả lời

đừng suy nghĩ nhiều m ạ m hãy tin những điều tốt sẽ tới nhé

theo dõi, sau sinh ko hết thì bs sẽ can thiệp m

nếu bs ko nói j nghiêm trọng thì ko phải lo m

3y trước

thôi, đừng nghĩ nhìu mom, phải tích cực lên, mom ráng ăn uống tẩm bổ, uống sữa tươi ko đường vào cho con phát triển tốt, vậy biết đâu cái kia nó mất đi. Phải lạc quan lên mom ạ

bác sĩ k nói gì thì k lo mom ơi..

3y trước

bác nói để theo dõi , nó có mất đi không , nếu không mất thì sinh ra 1 bthuong hoàn toàn 2 là bị dị tật á m

bs nói m sao nghe theo bs m