Bầu 39w3...

Các m ơi e đi tiểu ma ra cái này là gì vậy mấy m ??? Thai e được 39w3 ak #BẦU #tập_đầu

Bầu 39w3...
6 Các câu trả lời

huyết trắng đó mom, ra nhiều vậy chắc sắp sinh rồi đó mom, chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

bầu hocmon thay đổi huyết trắng ra nhiều. mom nhớ thay đổi quần và vệ sinh thường xuyên ko là dễ bị viêm á. nếu mà có màu hoặc mùi thì đi khám để bs kê thuốc đặt nha. trc mình cũng từng v .

E cũng bị như vậy mấy ngày nay rồi mom mà sao ko thấy gì hết e 38t4 ngày

4y trước

E tập hai rồi bé đầu e ko thấy hiện tượng gì hết nên cũng ko biết luôn huhu

Mom ơi ngày dự sanh của mom là bao nhiu vậy

da cam ơn m e đã like ảnh cho m

e ra 2 ngày xong di đẻ