táo bón

Các m ơi, con e bị táo bón, xì hơi nhiều lắm, các m có cách nào giúp e với

táo bón
5 Các câu trả lời

bé mấy ngày chưa đi mom? xì hơi nhiều tốt mà mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

ăn nhiều rau xanh .uống thêm nước và uống ngũ cốc vào cho tiết ra sữa để con bú ko bị nhiều đạm thịt .kb zalo chị này chị ý tv cho 0348*058593

lấy ngọn mùng tơi thông vào hậu môn con vài lần là ra thôi.con mình hôm trước cũng fai làm vậy

nếu con ko khó chịu thì không sao m

quan tâm nạ