Các m ơi cho em hỏi e sanh sông cứ bị rong kinh suốt cách mấy ngày lại bị

9 Các câu trả lời

Mom sinh đc bao lâu rồi. Mình bị ra dịch phải gần 20 ngày mới sạch ấy mom

1y trước

Vậy mom đi khám đi như vậy là rong kinh rùi

có thể sản dịch chưa hết đó mom, mh gần cả tháng mới hết sản dịch

M sanh bao lâu rồi trong 1-2 tháng k sao. Nhiều hơn nên đi khám ạ

mom sinh lâu chưa ,có khi đó là sản dịch ấy ,tầm tháng ms hết ý

1y trước

thế mom thử uống thuốc điều kinh xem hết k ạ

mom ơi đi khám nha mom. nguy hiểm lắm đó vì mất máu nhiều

m đi khám đi nhé có thể còn sót rau ấy

M đi khám xem có thể vẫn sót rau

Đi khám liền Mom

M đi khám nhé