Lần đầu làm mẹ

Các M ơi cho e hỏi, sanh x thì bao lâu mới có " mùa Dâu" lại ạ 🤣 e tận gần 5th rùi ch thấy gì

24 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mom ạ. Mình mãi 10 tháng, nhưng vẫn chua điều cách nhau gần 2 tháng có 1 lần

tùy ng m ạ..như c dâu mk khi cai sữa cho con mới thấy..mk thì hết sản dịch đã thấy r

mình gần 6th rồi vẫn im. Đang thấy sung sướng nè mom 🤣🤣

cái này tùy ng mom ơi. bạn mình con hơn 1tuoi rồi vẫn chưa có ý

3y trước

ko bị ảnh hưởng j hết đâu mom ơi. nhưng cứ 6 tháng mình đi ktra phụ khoa 1 lần cho nó chắc nè

tùy người mom, ng có ngay sau hết sản dịch, ng hơn năm ko thấy

3y trước

dạ c.mơn m

m sướng dữ ta 🤩 tui 1 tháng là có rồi 😐chán ghê 🙄

3y trước

tại e đag lo hii

tùy người sớm người muộn nha mom, mình 8 tháng mới có

3y trước

dạ c.mơn m ạ

mình 7m mới có chị mình 1 năm mới có lại

tuỳ người mom ơi, có người 1 năm mới có lại

3y trước

mh thì 4 tháng đã có lại, 2 bà chị mh thì hơn 1 năm 😊

tùy người m nhé, người nhanh người chậm