Xin các mom cho e ý kiến

Các m ơi. Bữa hổm e đi khám lần đầu đưa BHYT và giấy CMND để vô khám á. mà giấy CMDN của e có ghi ngày sinh còn BHYT thì làm theo sổ hộ khẩu nên không có ngày sinh. Thì y tá bảo là phải về làm cho giấy BHYT VÀ CMND khớp ngày sinh thì khi nhập viện sanh bệnh viện mới tính.vậy e lm sao giờ các m?

4 Các câu trả lời

bhyt người có đủ ngày tháng, người thì k nhưng mà k sao k có ngày tháng vẫn dùng được, mom đến chỗ cấp bảo hiểm nói với người ta ,sẽ làm lại trong vòng 1 tuần hoặc người ta sẽ liên hệ với bệnh viện

ngộ zay?@@ bhyt nào giờ chỉ có năm sinh chứ ko thể hiện ngày sinh mà

3y trước

mom cầm vào chỗ thu ngân tính tiền í, hỏi con mụ y tá làm j. Nó quan liêu vớ vẩn đấy. Mình từng làm qua mảng bhyt mình biết. Ko bao h ghi ngày tháng sinh, chỉ có ghi năm sinh thôi. 1 nó bị khùng, 2 nó quan liêu muốn tiền bạc í 😒

ơ. sao lạ thế nhỉ. nghe nó quan liêu ko chịu đc. haizz

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu