các m ơi bé e 10M18D. nay miền Bắc thay đổi thời tiết bé e bị hắt hơi+sổ mũi

các m ơi bé e 10M18D. nay miền Bắc thay đổi thời tiết bé e bị hắt hơi+sổ mũi. trưa nay với bây giờ e bế ru bé ngủ bé cứ khóc đẩy ng em ra mà mắt thì nhắm chặt vào. trc giờ bé chưa có tình trạng ốm mà khóc ntn các m ạ. bé bị sao v ạ???

2 Các câu trả lời

Có thể bé bị sổ mũi nên khó chịu đấy.bé nhà mk cũng bị sổ mũi do thời tiết thay đổi đột ngột nè, mk xoa tinh dầu khuynh diệp vào lòng bàn tay , chân , và ngực bé 2 hôm bé khỏi r nè

thoa dầu tràm vào (quần áo) trước ngực, sau lưng, lòng bàn chân xem mom. nếu kéo dài nên đưa con đi khám mom ạ

2y trước

dạ. e cho bé đi khám luôn hôm đó bác sĩ cho uống siro aerius bé đỡ ngay m ạ