Các m ơi,cho e hỏi con e đc 11 ngày,chưa rụng rốn,hnay e thấy rốn con rỉ máu,k pít có s k,

Các m tư vấn giúp e

Các m ơi,cho e hỏi con e đc 11 ngày,chưa rụng rốn,hnay e thấy rốn con rỉ máu,k pít có s k,
13 Các câu trả lời

mình 15 ngày á,ở bv mấy điều dưỡng tắm cho bé mà cứ đụng nước hoài,lâu rụng quá tr,về nhà có 1w là rụng rồi.cứ bôi thuốc đỏ, để khô là đc à mom

bữa con mình cũng vậy,bs bảo cứ bôi thuốc đỏ ngày 3 4 lần tắm tránh nước là nhanh rụng lắm, mình làm 2 hôm sau là rụng mà cũng 13 ngày 🤣🤣

3y trước

cảm ơn m

Mom tắm tránh nước vào rốn bé, sau đó bôi thuốc tím vào cho nhanh khô, từ từ sẽ rụng. Bé mình 17 ngày mới rụng lận.

3y trước

cảm ơn m

cứ kệ nó m, tắm đừng để ướt rốn bé, sau tắm vệ sinh bằng nước muối sinh lý, chấm tí xíu povidine vào là dc m

3y trước

cảm ơn m

k sao đâu mom nhìn gần rụng hay sao á, bé mk bé gái đúng 11 ngày rụng ai nói lớn lên lì mà thiệt luôn 😆😆

3y trước

cảm ơn m

Mom tránh nc nha. Mình thì nhỏ nc muối sinh lí, trộm vía con mình 3 ngày rụng rốn oy, chưa kịp về nhà lun

bữa bé mình cungc vậy, đi bác sĩ cắt roi vè bôi thuốc đỏ vài ngày là lành

có thể do bác sĩ kẹp chưa kĩ. Cứ bôi sát khuẩn màu vàng là được mon

con mình 14 ngày mới rụng. mà dạo này hay đọc tin rốn bị chồi á mẹ

do nó chưa đc kho, có đứa rụng sớm có đứa 20 ngày mới rụng