Các m cho e hỏi

Các m ngừa thai bằng thuốc, cấy que hay đặt vòng vây và giá cả sao z các m

17 Các câu trả lời

Đặt vòng dễ viêm nhiễm nhưng rẻ hiệu quả tránh thai cũng cao. Uống thuốc cũng được nhưng bạn phải nhớ uống hằng ngày, tác dụng phụ cũng có nhưng hiếm và dùng lâu mới phát triển. Bao cao su thì hơi bất tiện, tốn kém tí, nhưng tốt cho chị em nè. Cấy que giá hơi cao tầm 1,7- hơn 2tr, tác dụng nhanh kéo dài, tác dụng phụ hiếm, dùng được khi đang cho con bú luôn nè. Mình đang cấy que, nhanh mà gọn, mấy mom suy nghĩ nè.

m đang uống thuốc 1thang chỉ uống 1v.cay que thì tùy loại rẻ nhất thì hơn 1tr... còn đặt vòng thì tùy cơ địa của từng người có ng đặt dk có ng k.

2y trước

m mới uống tháng đầu nên chưa biết.mà ng ta uống thấy ok á m mua với c này nè mom có thể vào FB kết b ui ib mua uống ạ

mình định dùng thuốc mà Ck k cho,Ck kêu xài bao đc rồi,sợ uống thuốc mình bị tác dụng phụ của thuốc.😌

cấy que cho an toàn m ơi. Giờ đặt vòng hay bị viêm lắm lại mất công tháo ra nữa

Mk hóng ké với. Dag có ý định dùng mấy cái đấy

mình đang hóng ké thôi

Mình xài bcs thôi nè

đẩy bài cho mom nè

xài bcs thui mom 😂

xài bcs thui mom 😅