Ở cữ

Các m làm gì cho đỡ buồn trong tgian ở cữ vậy ạ ?

10 Các câu trả lời

Ko có thgian làm việc gì khác hết mom ơi, chăm con, hát ru, dỗ cho con ngủ mà con ko ngủ, ôm cả buổi, cho con ăn sữa mấy lần mà con ăn chậm mất mấy tiếng, tắm cho con, con ị, con tè, con khóc, quay qua quay lại là hết ngày

4y trước

Vậy là mom sướng, khỏe re rồi. Hồi bé mình hết 3th mới rảnh 1 chút lúc bé ngủ đc 2h, chứ thường ngủ 30p là dậy à, stress luôn đó mom

Mình thì quần k có tg chỉ muốn được chợp mắt tí mà khó mom ak .. mom ghé cho bé like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true

mình trông con, đọc sách và nghịch đt, từ lúc biết app nè, có nhiều sự kiện game hay kiếm đuoc quà cho con nên phần lớn thời gian mình toàn ol app thui

Hì chơi vs con thui m. Tháng đâu m nghih ít dt thui. Ko về sau mắt sẽ kém đây a

Nghỉ ngơi, ngủ chứ mom làm nhiều sẽ k có sk chăm bé đâu

Ăn ngủ chăm con thôi. Cấm đọc schs xem tv đthoai

Mh đọc sách, mỗi ngày đọc một ít

Kiếm vài cuốn sách đọc đi mom

Nghỉ ngơi và ngủ nha m cho khỏe

Mh hay nghịch đt