Hôn nhân, gia đình

Các m kết hôn được bao lâu rồi ạ? Có kinh nghiệm hôn nhân gì chia sẻ được không ạ? Ví dụ như vợ chồng hoà hợp, yêu thương ra sao... có những thời điểm nào bất đồng, trục trặc thì lúc đó các m cảm thấy sao? Suy nghĩ như nào? 2 vk ck vượt qua thế nào rồi ạ? Em được hơn 2 năm rồi mà chả hiểu năm nay có bị xung khắc năm hạn của tình cảm hay là do một thế lực nào đó 🤣😂 mà dạo này 2 vk ck cũng hơi thường xuyên cãi nhau. Có người bảo cãi nhau để hiểu nhau hơn, mà sao đây lại thấy dường như còn phát hiện ra vấn đề lớn hơn cho mình? #Chuyengiadinh

Hôn nhân, gia đình
2 Các câu trả lời

nhà mình cũng hơn 2 năm nhưng ít khi cãi nhau lắm. dạo này hơi bất đồng vì cách chăm con thôi