Siro ăn ngon

Các m có m nào dùng qua sản phẩm siro này chưa ha.có tốt ko các m.bé mình ăn hơi kém 1 chút.hic

Siro ăn ngon
20 Các câu trả lời

mình thì ko tin mấy sp này vì cứ luôn 1 thắc mắc: nó chứa cái chất gì mà làm bé ăn ngon ngủ ngoan nhỉ? 😂😂 với mình, mấy này vẫn là thuốc. Mà thuốc thì ko nên dùng lâu dài mom ạ. Có thể ko ảnh hưởng bây h nhưng ko biết nó ảnh hưởng từ từ thì sao. Vẫn là ko hảo thuốc 😂

3y trước

vâng m.bé mình bổ sung đầy đủ.dạo này vẫn ăn ổn.mà từ dạo bị viêm phổi là ngủ hết ngon nè m.dậy chơi giữa đêm dù ko bị ảnh hưởng từ các điều kiện khác.nên mình cần tìm hiểu thôi m.bé ko ngủ ngon giấc thì phát triển của các hoocmon trong cơ thể sẽ bị ảnh hưởng.

thật ra nếu con vẫn khỏe manh lên kí đều thì nên hạn chế tối đa việc dùng thuốc hay thực phẩm chức năng mom ạ. ngay cả bác sĩ cũng khuyên vậy. mình mua men vi sinh với kẽm định bổ sung cho con mua rồi kg dám cho uống

3y trước

men thì dùng ổn nè m.bé mình vẫn hay bổ sung men do bs kê cho.để bổ sung lợi khuẩn vì bé có dùng kháng sinh. kẽm thì mình ko dùng vì hàm lượng cao.

M k dùng mấy sản phẩm chức năng cho bé bjo. M cho bé ăn theo nhu cầu vì bjo chúng ăn ít nhưng rất đầy đủ chất k như trước

3y trước

mình chủ yếu muốn con ngủ ngon thôi m.bé mình vẫn bổ sung d3 đầy đủ nhưng gần đây hay dậy chơi ban đêm.tự nhiên mất giấc ngủ nên mình cần bổ sung thôi m.

mình k dùng vì mình nghĩ cái gì có lợi thì sẽ có cả hạn chế m ạ

mh ko dùng, ko tự ý mua thuốc, nếu mua cũng phải do bs chuyên khoa kê

nhắn tin cho bác sĩ để biết thêm thông tin, và đặt mua nếu cần

K biết may mẹ thế nào chứ mấy sp này e k tin dùng

3y trước

Trước mình dung vitamin D3 K2 . Từ lúc dùng bé ngủ đêm sâu giấc, cũng chịu hợp tác ăn uống nữa

mom có dùng chưa ạ.. có hiệu quả k ạ..

mh k dùng, quảng cáo thế thôi