Sau sinh các mom uống gì kích sữa về nhiều vậy ạ, e ăn uống đủ thứ cho sữa về nhưng h vẫn ít sữa 😞

Các m chỉ e bí quyết sữa về nhiều với#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi . E cảm ơn nhiều ạ

12 Các câu trả lời

M uống nhiều nước trước và sau khi cho con ti m uống 1 cốc nước ấm. Cho con ti đúng cữ. Trước và sau ti lau ngực bằng nước ấm. Kết hợp ăn uống đầy đủ dinh dưỡng.

e cứ hm nào uống nhiều nc ấm, ăn đu đủ ninh là nhiều sữa. mom cố gắng uống nhiều nc, ăn hoa quả, ăn đu đủ xanh ninh xem sao

Cơ địa mỗi ng nữa mom. Mom cho bé ti nhiều vào nha. Có ng chỉ uống nc ấm mà sữa tràn trề

mình làm đủ cách mà vẫn ít sữa.stress cũng là nguyên nhân ít sữa á m

mh uống nước lá đinh lăng và cây bồ công anh thấy sữa về nhiều

1y trước

ngày nào e cũng uống nc lá đinh lăng nhưng sữa vẫn ít ạ😞

mom ăn uống đủ chất uống nước nhiều ưu tiên nước ấm

M cho bé ti nhiều, uống nhiều nước ấm, massage ngực

chắc mom do cơ địa r .mom thử dùng chè vằng chưa

Giống mình đó mom , sữa trong veo nhìn chán lắm

1y trước

3 thâng rùi nè

m cũng vậy, sữa ít và trong veo,chán lắm