Bé 3 tuổi

Các m cho mình hỏi bé nhà mình hay ốm vặt cứ mùa lạnh là ho uống và tiêm kháng sinh nhiều mà vẵn k khỏi. Các m hay cho bé nhà mình uống loại gì mà hết ho triệt để k. Con ho mà nóng ruột quá các m ạ

7 Các câu trả lời

uống kháng sinh sẽ bị lờn thuốc á m, m giữ ấm cổ và lưng bé kĩ nha, rồi nấu nước gừng ngâm chân cho bé trc khi ngủ, mình từng share 1 bài về nấu nước gừng, m xem trên tường nha mình nha, rồi chưng tắc( quất) or bông khế vs đường phèn lượng ít thôi, lấy nước cho con uống, quê mình các mẹ làm thế chứ k có thuốc men gì hết đó m

mom trưng bông khế với đường phèn cho bé uống xem s ạ... bua bé e uống hết ho nè

3y trước

hía hía, chỗ tui h cũng khó kím bông khế á

con nhà mình ho cả tháng chưa khỏi, thời tiết này k dám ra khỏi nhà luôn

cho bé uống chai dầu húng chanh bên Zalo c này nhạy lắm nè mom 0989688394

thời tiết này các bé dễ ốm quá bé mình cũng vậy

làm húng chanh đường phèn cho bé uống thử đi mom

làm húng chanh đường phèn cho con uống xem m