Góc hỏi thăm

Các m cho mình 1 ít kinh nghiệm mua máy hút sữa với nha. Mình đang soạn ít đồ mua mà đến máy hút sữa lại chưa biết mua loại nào

9 Các câu trả lời

tùy mỗi ng ah m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mình xài real bubee cho tiết kiệm. tùy đk kinh tế của mom vs sử dụng lâu dài hay ngắn hạn nữa nha

4y trước

cảm ơn m nha. mình cũng không có đk nên cũng đang phân vân

nếu m thâý vắt tay đc thì k cần mua nha, vắt tay tốt mà lại k có tiếng ồn

Chưa nên mua náy hút sữa vội

Tuỳ đk m ak

tùy đk m ạ

Medela

tt