Trẻ 6 tháng

Các m cho mk hỏi con mình 6thAng mà sốt hai hôm nay tầm,37.5_38 hôm nay lên gần 39 . mình cho uống pana80maf k đỡ ạ.giờ lm sao dk ạ

7 Các câu trả lời

6m. tầm này mọc răng nè m. mọc răng thì sốt là đúng nhưng cũng để chắc ăn thì đi phòng khám tư xem sao m ha. m kiếm 1 bác sĩ nào tốt mình đi khám ở đó luôn m ha

3y trước

vâng m. bé sốt nhưng ăn là mừng rồi m nè. còn mình cũng chuẩn bị mọc răng nên cũng lo như m nè

đi khám đi ạ, vì uốg hạ sốt còn phụ thuộc cân nặng nữa, nhiều khi liều 80mg chưa đủ đó m. 39 độ là cao lắm

có đưa bé đi khám chưa mom? thuốc đó mom tự mua cho bé uống hay bs kê?

3y trước

bs kê nha m. con sốt trên 38.5 thì uống cái đó

đưa bé đi khám đi mom

cho con đi khám m nhé

Đưa bé đi khám nha

đi khám m oi sôt ko tot dau

3y trước

như kiểu mọc răng í m