Bầu 16t , hỏi ý kiến cac m

Các m cho e hỏi vs ạ! E bầu đc 16 t r nhưng 2 hôm nay cứ tầm 5 h sáng 5 dậy đi vệ sinh lại thấy ra dịch màu nâu ý ạ.. Không biết phải máu k nữa. Nó chỉ ra vào lúc sáng ngủ dậy xong thôi, cả ngày k bị ra dịch như vậy nữa. Các m cho e xin ý kiến e có bị lm sao k ạ... E tập đầu k bỡ ngỡ....

3 Các câu trả lời

Dịch nâu có thể là bị động ak mom, mom đi khám nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

M nên đi khám

m đi khám di