Các m có cách gì k ạ

Các m cho e hỏi nay bé e gần 1thang mà ban ngày bé ngủ hay giực mình ,rồi khóc k chịu ngủ .m nào có bí kíp chỉ e với

7 Các câu trả lời

quấn bé cho bé dễ ngủ mom.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Mom dung gối chặn 2 bên cho bé. Lúc giật mình mom vỗ nhẹ nhẹ, con khóc mom nằm cạnh cho con xát lại cạnh mẹ dỗ là không sao nè

Bé lớn dần sẽ hết thôi mom

quấn chũn cho bé ngủ â mom

nóng nực chịu k đc m

quấn tay vaod cho bé

Ko sao