Bé tiêm phòng mũi 5in1

Các m cho e hỏi bé đi tiêm phòng về khi bé bị sốt mh cần làm gì ạ#xin_kinh_nghiệm

8 Các câu trả lời

lần sau tiếp mũi tiếp theo trc khi tiêm m ăn tía tô rồi cho bé bú nhé, bây giờ bé bị sốt thì m vắt chanh vào nc ấm rồi lau các vùng trán nách bẹn cho bé nhé

Mom lau người bằng nước ấm cho bé, để bé mặc đồ thoáng mát, bé sốt trên 38,5 thì cho bé uống thuốc hạ sốt, cho bé bú mẹ nhiều lên nhé

bé sốt nhẹ thì m giặt khăn ấm lau người cho bé, mặc đồ thoáng mát, cho bé ti nhiều vào m. nếu sốt 38,5 độ m cho bé uống hạ sốt nè

cho bé mặc thoáng mát,ti nhiều,lau người cho bé bằng khăn giặt bằng nước ấm còn sốt cao thì cho bé uống hạ sốt nha mom

mom uống nước lá tía tô vào cho bé bú nữa mom nhé. bé sốt thì cho uống hạ sốt, mặc cho bé thoáng mát mom nhé

cho bé ti nhiều,mặc đồ thoáng mát và lau người cho bé bằng nước ấm khi sốt cao mom ạ

chườm mát cho bé và uống gói hạ sốt cho bé , mặt đồ thoáng mát nha m

🐱🐱